Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ SEO Audit

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ SEO Audit

SEO website gồm nhiều công đoạn như SEO từ khóa, SEO hình ảnh nhưng có một yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp bỏ qua đó là SEO Audit. Có nhiều bạn vẫn chưa biết SEO Audit là gì và những lợi ích mà nó mang lại?

Qua bài viết này, https://dichvuseo365.com/ tin rằng bạn sẽ hiểu rõ SEO Audit và từ đó sẽ có những chiến lược thích hợp để tối ưu hóa website của mình một cách dễ dàng.

Tổng quan SEO Audit là gì?

SEO Audit là một quá trình kiểm soát website để đánh giá sự thân thiện với công cụ tìm kiếm của một trang web trong một số khu vực chi tiết. SEO Audit là công đoạn quan trọng và cần thiết xuyên suốt trong quá trình thực hiện một chiến dịch SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO Audit có những lợi ích gì?

Để có một thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, website của bạn cần thỏa mãn và làm “hài lòng” các tiêu chí đánh giá mà những nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra. Tuy nhiên có rất nhiều tiêu chí khác mà những nhà cung cấp này không tiết lộ, các tiêu chí đó được đúc kết từ quá trình trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm của các chuyên gia SEO.

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ SEO Audit
Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit sẽ giúp cho quá trình làm SEO của bạn đi đúng hướng, bởi nó đã xây dựng cho bạn một chiếc lược và kế hoạch cụ thể xuyên suốt chiến dịch SEO tổng thể. Nó giúp bạn không bị mất phương hướng cũng như giúp website của bạn tránh được những lỗi phạt từ các bộ máy tìm kiếm.

Các công cụ hỗ trợ thực hiện hoạt động SEO Audit ngày càng nhiều nhưng nó chỉ đưa ra các đánh giá dựa vào tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm. Bên cạnh đó những nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm cũng thường xuyên cập nhật những tiêu chí mới và phải mất một thời gian sau các công cụ hỗ trợ này mới được cập nhật theo.

Quy trình dịch vụ SEO Audit

Để mang lại một dịch vụ tốt và hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho các đối tác, Việt SEO đã phân tích và nghiên cứu đưa ra quy trình làm SEO Audit tốt nhất. Dưới đây là quy trình làm SEO Audit của Việt SEO :

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

2. Phân tích sơ bộ yêu cầu, website hay dự án SEO.

3. Đưa ra bảng đề xuất và báo giá dịch vụ.

4. Ký hợp đồng hợp tác.

5. Thực hiện SEO Audit.

6. Nghiệm thu và bàn giao.

Có thể thấy, đây là dịch vụ quen thuộc và rất quan trọng để hỗ trợ cho các trang web của bạn. Ngoài các thông tin về trên, https://dichvuseo365.com/ còn tư vấn cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ seo google map, dịch vụ seo top google, dịch vụ seo website,…nên bạn đừng quên liên hệ cho chúng tôi nhé.


Bài viết gốc: https://dichvuseo365.com/nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-dich-vu-seo-audit.html